เป็นคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านขายของชำ ปรากฏภาพชายวัยรุ่นที่มีรอยสักเต็มตัว เดินเข้าไปต่อยและทำร้ายร่างกายชายวัย 50 ปี บริเวณหน้าร้านขายของชำ ในซอยพิษณุโลก 3 เขตดุสิต กรุงเทพฯ
ทีมข่าวลงพื้นที่สอบถามชาวบ้านใกล้เคียง เผยชายดังกล่าวชื่อ "โอ๊ค" อายุประมาณ 20 ปี คนในพื้นที่ทราบกิตติศัพท์ เป็นคนชอบขโมย และเดินยาเสพติด มีพฤติกรรมชอบขอเงินชาวบ้าน หากไม่ยอมให้ ก็จะขู่ทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ชาวบ้านคาดว่าในคลิป "โอ๊ค" มาขอเงินชายสูงวัยที่นั่งดื่มเหล้าอยู่ แต่ไม่ได้เงิน จึงเกิดบันดาลโทสะและทำร้ายร่างกาย ด้านตำรวจ สน.นางเลิ้ง เข้ามาตรวจค้นที่พักของชายวัยรุ่น แต่ไม่พบตัว
ลุงเหน่ง เจ้าหน้าที่ รปภ. ผู้เสียหาย เล่าว่า วันเกิดเหตุ (7 พ.ค.) ตนมึนเมา และถูกชกต่อย แต่ก็ไม่รู้สึกตัว ไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใคร และไม่ทราบสาเหตุที่ถูกทำร้ายด้วย จนกระทั่งรู้สึกตัวอีกครั้งช่วงเช้าของวันถัดไป มีใบหน้าบวมช้ำ และเส้นเลือดฝอยที่นัยตาแตก ตอนนี้อาการดีขึ้นเป็นลำดับ
ชมคลิป
ขอบคุณที่มาคลิป : ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34