จากกรณีวิ่งเพื่อหาเงินสมทบทุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว" ของนักร้องหนุ่มชื่อดัง "ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย ท่ามกลางเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้น และเสียงชื่นชมของประชาชน ต่อมามีอีกเหตุการณ์ที่ประชาชนต่างชื่นชมและแชร์บนโลกออนไลน์ นั่นคืออดีตศิลปินแนวอัลเทอร์เนทีฟร็อกชื่อดัง "เชษฐ์ สไมล์ บัฟฟาโล" วรเชษฐ์ เอมเปีย ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ขอเข้าร่วมโครงการก้าวคนละก้าว โดยจะวิ่งเพื่อหาเงินสมทบทุนเข้าโครงการ ในจุดที่ตูน บอดี้สแลม เข้าไม่ถึง ใน จังหวัดชลบุรี และ จังหวัดฉะเชิงเทรา ส่วนสถานการณ์ล่าสุดเป็นอย่างไรนั้นลองไปติดตามกัน
ทั้งนี้เชษฐ์ สไมล์บัฟฟ่าโล่ ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถึงเหตุการณ์ในการวิ่งวันนี้ผ่านเฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย ซึ่งเมื่อได้อ่านแล้วมีความน่าประทับใจและยินดีเป็นอย่างมาก โดยเนื้อหาทั้งหมดระบุว่า
เย้ๆๆๆ!!!YES!!!! ทำจากใจย่อมได้จริง!! 12ล้านกว่า แล้วคร้าบ!!!!! วันนี้ วิ่งที่ จ.ปราจีนบุรี ได้เงิน 1,151,408.00บาท ขอชื่นชม จ.ปราจีนบุรี จากใจครับ ทุกท่านวิ่งมีระเบียบมากๆและให้ความร่วมมือ พร้อมทั้งมีน้ำใจ ดูแลเคียงข้างกันไปตลอดเส้นทางการวิ่งครั้งนี้ครับ..ยอดรวมขณะนี้ที่โอนเข้า โครงการ ก้าวคนละก้าว ไปแล้ว 12,124,019.25บาท(สิบสองล้านหนึ่งแสนสองหมื่นสี่พันสิบเก้าบาทยี่สิบห้าสตางค์) เย้ๆๆๆๆๆๆสุดยอดๆๆๆๆๆๆๆ คร้าบๆๆๆๆๆ…
พรุ่งนี้ 17/12/60 วิ่ง ต.บ่อวิน อยู่ในเขต จ.ชลบุรี พบกัน ปั๊ม ปตท.เสาสูง ปล่อยตัว8.00น. อนุโมทนาสาธุบุญแด่ทุกๆท่านคร้าบ ออกมาร่วมสร้างความดี สร้างความรักสามัคคี มีรอยยิ้มให้กัน และเพื่อช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ ให้ได้เพิ่มมากขึ้นครับ
อย่างไรก็ตามในการวิ่งที่จังหวัดปราจีนบุรีวันนี้ ปรากฏว่า จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม ซึ่งมีชื่อจริงว่า สมชาติ ทรงกลด หรือ ยอดยุทธ์ ทรงกลด ปัจจุบันมีชื่อจริงว่า นรเศรษฐ์ ทรงกลด นักแสดงและนักแสดงตลกชาวไทยคณะ เชิญยิ้ม ได้เดินทางมาร่วมวิ่งด้วย
ก่อนหน้านี้เฟซบุ๊ก วรเชษฐ์ เอมเปีย โพสต์ว่า “โว้ววววววววว…ยอดรวมวิ่งได้ 10,972,611.25บาท(10ล้านเก้าแสนเจ็ดหมื่นสองพันหกร้อยสิบเอ็ดบาทยี่สิบห้าสตางค์) พัทยา-เกาะล้าน 494,688.50บาท และวันนี้ 16/12/60. วิ่ง จ.ปราจีน 7.00น.โรบินสัน พบกันครับ..สาธุๆๆ”
ขอบคุณเฟซบุ๊ก : วรเชษฐ์ เอมเปีย
ชาวปราจีนฯใจใหญ่! ควักเงินบริจาค 1.1 ล้าน “พี่เชษฐ์” ยิ้มร่า ยอดบริจาคพุ่งกว่า 12 ล้าน แล้ว! ซึ้งน้ำใจคนไทย ตลกจั๊กกะบุ๋มก็มาร่วมวิ่ง!!
Advertisement
Advertisement
Advertisement