อาการหนัก!! พริตตี้สาว “มะนาว” ล่าสุดเจ้าตัวเผยขั้นตอนการรักษาตอนนี้สาหัส! เพราะมะเร็งลามระยะสุดท้าย มีชีวิตอยู่ได้ด้วยกำลังใจ!!




บอกเลยว่าเห็นภาพล่าสุดของเธอแล้วน่าสงสารมาก ๆ สำหรับ มะนาว พริตตี้ ที่ล่าสุด! เผยว่าเธอเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายแล้ว และต้องรักษาด้วยการทำคีโม ตอนนี้ก็อาการสาหัสหนักมาก!

และล่าสุด! มะนาว พริตตี้ เผยว่า "เราคงใช้ชีวิตยุที่นี่อีกนานเราคือคนระยะสุดท้ายแล้วภาวะแทรกซ้อนเกิดขึ้นหลายอย่างก็คิดซะว่าเค้าแคมป์ จะแจ้งทุกคนให้ทราบนะคะว่านาวทำคีโมไม่ได้ค่ะถ้าทำคือตายอย่างเดียว…..ถ้ากลับบ้านหมอก็จะไม่รักษาต่อ…เราก็ไม่มีทางเลือกนินาต้องยุใช้ชีวิตที่นี่ไปเรื่อยๆเหงาน่าดูเลยนาวนี่!!!รอแค่วันนาวกลับมาเดินได้อีกครั้งนะสวรรค์นาวขอแค่นี้จริงๆขอขาหนูคืนมาเหมือนเดิมด้วยนะคะหนูไม่ขออะไรมากเลยชีวิตนี้ ? ? ? ? ? ? ?? ?? ?? #หมอบอกว่าอายุยังน้อยทำไมต้องมาเป็นถึงขนาดนี้ #คนที่เค้าเป็นมะเร็งเค้าได้กลับบ้านแต่…#หมอไม่อนุญาติให้กลับห่วงอันตรายกับตัวเราเอง"

ขอบคุณข้อมูลจาก : Manow Sutthiprapa Nowny