Miss International Queen “ศึกประกวดสาวประเภท 2” ใครสวยกว่า ระหว่างไทย-ลาว เปรียบเทียบกันชัดๆ (มีภาพ)



กะเทยไทยยังอึ้ง หลังเปิดภาพน้องวันใหม่ กะเทยที่เป็นตัวแทนจาก สปป.ลาว ซึ่งได้เข้าร่วมการชิงมงกุฏ มิสอินเตอรืเนชั่นแนลควีน เมื่อพูดถึงเธอคนนี้ขึ้นมาเมื่อไหร่ ไม่จะเป็นสาวแท้หรือว่าสาวเทียมต้องออกอาการอิจฉาสุดๆ สำหรับ โม จิรัชยา ที่ชนะการประกวด มิส ทิฟฟานี่ส์ ยูนิเวอร์ส 2016 ที่มองมุมไหนก็สวย ดูสง่า จนบรรยายไม่ถูก

 

 

แต่พอเจอม้ามืดอย่างตัวแทนจาก สปป. ลาว ที่จะเข้ามาร่วมชิงมงกุฏในเวลา มิส อินเตอร์เนชันแนว ควีน วันที่ 10 มีนาคม 2560 นี้ บอกเลยว่ามีเปรียบเียบความสวยอย่างแน่นอน โดยเวทีนี้จะมีการจัดขึ้นที่โรงละครทิฟฟานี่ พัทยา

 

 

หลังจากที่มีภาพหลุดของน้องวันใหม่ ตัวแทนจาก สปป.ลาวหลุดออกมา ด้วยภาพแฟชั่นต่างๆ ทั้งชุดลำลองและชุดประจำเมือง ก็ทำให้มีคนลาวหลายๆคนเข้าไปคอมเม้นต์จำนวนมาก พร้อมให้กำลังใจน้องวันใหม่ในการเข้าประกวดในครั้งนี้เพื่อคว้าตำแหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควนกลับมาให้ได้ เพราะว่าน้องวันใหม่มีความสวยใส สไตล์น่ารักกแบบที่ใครๆเห็นก็ต้องอึ้ง

 

 

น้องวันใหม่ในชุดพื้นเมืองลาว ที่สวยและสง่าเหมือนผู้หญิง 100 เปอร์เซ็นต์ เธอคนนี้แหละที่จะเข้าร่วมประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีนที่พัทยา จังหวัดชลบุรี

 

 

เป็นสาวประเภทสองจากประเทศลาวที่สวยงามและดูสง่ามากๆ บอกเลยว่าสาวแท้เห็นแล้วยังอึ้งกับความสวยงามของสาวประเภทสองอย่าง น้องวันใหม่ มาดูที่สาวประเภทสองในประเทศไทยกันบ้างว่าจะสวยแค่ไหน เปรียบเทียบกันชัดๆไปเลย

 

 

โม จิรัชยา หุ่นดีมาๆ กับบิกินี่ สีแดง หุ่นแซ่บ สุดเซ็กซี่ชุดนี้ ซึ่งสาวโม จิรัชยา จะเข้าท้าชิงตำแหน่งมิส อินเตอร์เนชัลแนลควีนด้วยเช่นกัน

 

 

ภาพและข้อมูลจาก  jadjaan