ยังใช้มุกนี้กันอีกหรอ! นศ.ขอนแก่นโบกรถทัวร์กลับบ้านที่อุดร โดนพนักงานอ้างว่าไม่เต็ม ขึ้นได้เลย ที่แท้คนแน่นเอี๊ยด ต้องบีบตัวอัดกันอยู่ในซอกแคบๆ



2 มิ.ย.62 เมื่อเวลา 14.27 น. เพจ Thailandreport News โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ระบุว่า #ฝากเตือนนะคะไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับใครอีก
นักศึกษาจำนวน 11 คนของมหาวิทยาลัยขอนแก่นต้องการจะเดินทางกลับขอนแก่น โดยได้ขึ้นรถจาก บขส.นครราชสีมา (ราชสีมา-อุดร)และถูกกลลวงให้ขึ้นรถจากคนขับบอกว่ารถยังไม่เต็ม แต่พอขึ้นมารถเต็มทุกที่นั่งและรถก็ขออกทันทีโดยไม่สนใจว่าเราจะโอเคหรือเปล่า และพนักงานเก็บเงินบนรถก็แก้ปัญหาโดยการให้ นักศึกษาแต่ละคนนั่งตามซอกบันได ตรงพื้นทางเดิน ยืน นั่งเบียดกับผู้โดยสารคนอื่น วอนตรวจสอบหน่อยนะคะว่าแบบนี้ผู้โดยสารควรทำอย่างไร จ่ายราคาเต็ม ได้ยืน ได้นั่งพื้น ได้นั่งเบียด เหมือนถูกหลอกให้ขึ้นเลยค่ะ ฝากหน่อยนะคะศูนย์คุ้มครองผู้โดยสารและรับเรื่องร้องเรียน 1584

หลายคนที่ได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น แชร์ประสบการณ์ยืนยันว่าเดี๋ยวนี้ก็ยังมีแบบนี้หลายที่

ขอบคุณข้อมูลจาก : FM91 Trafficpro, Thailandreport News