ชาว อ.สะเดา จ.สงขลา แห่นำรถยนต์ไปเติมน้ำมันเถื่อนจากประเทศมาเลเซีย หลังราคาน้ำมันที่ไทยพุ่งขึ้นเรื่อย ๆ ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาถึง 3 ครั้ง แต่น้ำมันของมาเลฯ อยู่ที่ลิตรละ 18 บาท
วันที่ 27 เมษายน 2562 ข่าวเวิร์คพอยท์ รายงานว่า พ.ต.อ.นิพนธ์ คงขวัญ ผกก.สภ.คลองแงะ จ.สงขลา สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบหลังได้รับแจ้งว่าพบชาวบ้านในพื้นที่ อ.สะเดา แห่นำรถยนต์ไปซื้อน้ำมันเถื่อนจากที่บริเวณถนนสายบ้านคลองแงะ-บ้านบาโรย จุดรอยต่อกับประเทศมาเลเซียมาเติม เนื่องจากพบว่าในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ราคาน้ำมันในประเทศไทยขึ้นติดกันถึง 3 ครั้ง

ทั้งนี้ ราคาน้ำมันแก๊สโซฮอล์ 95 ของไทย อยู่ที่ราคาลิตรละ 30.60 บาท และน้ำมันดีเซล (โซล่า) อยู่ที่ลิตรละ 28.60 บาท ขณะที่น้ำมันเบนซิน 97 และดีเซล(โซล่า) ของประเทศมาเลเซีย ราคาอยู่ที่ลิตรละ 18 บาท
