รายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ปรับโฉมใหม่ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ประกบคู่ ไก่ ภาษิต ดึงตัว ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ มาร่วมในช่วง ชูวิทย์มีเรื่องเล่า เริ่มออกอากาศวันแรกแล้ว
เริ่มต้นปรับโฉมรายการใหม่ในวันที่ 1 พ.ย.60 ที่ผ่านมา สำหรับรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โดยมีการปรับทีมผู้ประกาศใหม่ แต่ยังคงยึด ไบรท์ พิชญทัฬห์ เป็นหลักเหมือนเดิม ประกบคู่กับ ไก่ ภาษิต แทนที่ ต๊ะ พิภู
ในขณะที่ข่าวต่างประเทศได้ เซน เมจกา สุพิชญางกูร มาประกบกับอาจารย์สอนภาษาอังกฤษชื่อดัง อดัม แบรดชอว์ ส่วนข่าวกีฬา หนุ่ย เอกราช ยังคงรับหน้าที่นี้เหมือนเดิม สำหรับครอบครัวบันเทิงคงเดิมที่ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์, โก๊ะตี๋, ดีเจพล่ากุ้ง และ ว่าน ธนกฤต
นอกจากนี้ในรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ โฉมใหม่ ได้ดึง ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ มาร่วมสร้างสีสันในช่วง ชูวิทย์มีเรื่องเล่า ซึ่งเริ่มต้นวันแรกของรายการด้วยการลงพื้นที่ตะลุยน้ำท่วมพูดคุยกับชาวบ้านที่เดือดร้อน
ข่าวจาก : Instagram zen_mechaka, ajarnadam, เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร