“แพท”โล่งใจ-ได้เคลียร์ตัวเอง ปลื้ม”เรซซิ่ง”ดังกว่า-มีแต่คนชื่นชอบ(รายละเอียด)



“ใช้คำว่าโล่งใจ ตลอดเวลาเรามีความกังวลใจ ตราบใดที่มันยังไม่เคลียร์มันก็อาจจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ได้” ดาราสาว “แพท”ณปภา ตันตระกูล เผย หลังมาร่วมกิจกรรมตัดช่วยชาติ ถึงเรื่องที่อัยการมีคำสั่งไม่ฟ้องข้อหาร่วมฟอกเงินและสมคบกัน ฟอกเงิน เนื่องจากมีการตรวจพิจารณาหลักฐานในสำนวนแล้ว ไม่มีหลักฐานว่าร่วมกันฟอกเงินหรือสมคบกันฟอกเงินกับผู้ต้องหาอื่นๆ และไม่เกี่ยวข้องกับขบวนการยาเสพติด ได้ความเพียง ว่าเป็นภรรยาของ เบนซ์ เรซซิ่ง หรืออัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ผู้ต้องหาที่ 2 ในคดีเท่านั้น

แพทกล่าวอีกว่า “เราโล่งไปในระดับหนึ่ง แต่ไม่ได้เคลียร์ทั้งหมด มันยังเหลือในส่วนของสามีอยู่ ก็ไม่ได้แฮปปี้ขนาดนั้น พูดง่ายๆ ตอนนี้ผ่านไปแล้ว 50% เหลืออีก 50% แพทต้องไปอีกรอบหนึ่ง เรื่องเงินประกัน”

ถามต่อในส่วนของสามีเป็นยังไงบ้าง “แพทไม่แน่ใจว่าพี่เบนซ์รู้เรื่องหรือยัง เพราะวันที่เราไปเยี่ยมยังไม่รู้ข่าว เลยไม่ได้บอกเขา พอเสร็จจากนั้นถึงเพิ่งรู้”

จะไปเยี่ยมเพื่อบอกข่าวดีอีกไหม “เราไปอยู่แล้ว ต้องรอทางครอบครัวพี่เบนซ์ว่าจะไปวันไหน เราไปพร้อมกับเขา ตอนนี้มันโล่งมากค่ะ จากที่ก่อนหน้านี้เราต้องคอยตอบคำถามว่าจะเป็นยังไงกังวลไหม วันนี้เราไม่ต้องตอบคำถามพวกนั้นแล้ว”

อยากบอกอะไรกับประชาชนที่ให้กำลังใจมาตลอด “ตั้งแต่วันที่เรามีข่าวออกไป สิ่งที่ได้รับเยอะที่สุดคือกำลังใจเหมือนเดิมเลย ทุกสิ่งมันผ่านไปแล้วเขายังอยู่กับเรา ติดตามข่าวสารของเรา รวมถึงลูกชาย ไปเป็นพระเอกเอ็มวีนอกจากอวยพรเราแล้วยังชมลูก ยิ่งแฮปปี้ใหญ่เลย หลังจากนี้ก็ลุยงานเต็มที่ค่ะ”

“วันนี้พาลูกมาด้วยเขาอายุใกล้จะ 6 เดือนแล้ว เขาเริ่มสนใจสิ่งรอบตัวเยอะขึ้น ไม่ค่อยงอแง เป็นความโชคดีของแม่ไป ถามว่าเล่นกล้องไหม ตั้งแต่เขาเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอเขาจะเรื่องเยอะนิดนึง ถ้าเจอคนไม่คุ้นหน้าเขาจะไม่เล่นด้วย แต่ถ้าใครเล่นด้วยเขาก็จะยิ้มแย้ม”

ดาราสาวแม่ลูกอ่อนกล่าวอีกว่า “เราพาน้องออกงานบ่อยเราก็เป็นห่วงเขานะ ใครๆ ก็อยากเจอเขา ดังกว่าแม่แล้ว มีคนชื่นชอบลูกเรา เราก็ภูมิใจ ดีใจ ตอนนี้ก็มีงานติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ถ้าเป็นงานต่างจังหวัดเดินทางไกลๆ น้องยังไม่เคยขึ้นเครื่องบิน อาจจะไม่สะดวก ส่วนงานโฆษณามีติดต่อเข้ามาแต่ยังไม่ได้ตกลง เราอยากรับหมด ไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรมาก ค่าตัวไม่แพง พูดง่ายๆ ได้แม่แถมลูก”