ได้นั่งบิ๊กไบก์สมใจแต่แฟนตาย! หนุ่มพาแฟนสาวซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ หลังสาวบ่นอยากนั่งด้วย ซิ่งชนอุโมงค์ดับคาที่ สาวช็อกร่ำไห้โฮ!!(มีคลิป)



 

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 23 ก.ค. ร.ต.อ.กิตติคม เหมือนทอง รองสารวัตร(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนกำแพงอุโมงค์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิต เหตุเกิดถนนเลียบคลองบางบัว แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพลฯ และอาสาสมัครกู้ภัย มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณทางลงอุโมงค์ กรมทหารราบ 11 พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.สิริกุล สบายแท้ อายุ 22 ปี นักศึกษา ม.รามคำแหง สภาพบาดเจ็บศีรษะแตก ขาขวาหัก นอนอาการสาหัสหมดสติจมกองเลือดอยู่บนพื้นถนน เจ้าหน้าที่จึงเร่งให้การช่วยเหลือ เบื้องต้นโดยการปั๊มหัวใจ ก่อนถูกนำตัวส่งรพ.ภูมิพลฯ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

 

จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุอย่างละเอียดยังพบรอยเฉี่ยวและคราบเลือดไหลตามพื้นถนนและที่กำแพง ยาวกว่า 300 เมตร ก่อนพบศพนายวีรวัฒน์ มีบุญ อายุ 21 ปี นักศึกษา ปวส.ปี 3 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ฯ สภาพสวมเสื้อยืดคอดลม แขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ตามร่างกายพบมีบาดแผลที่ศีรษะแตกมันสมองกระจายเลือดนองพื้นถนนเสียชีวิตคาที่ โดยมีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่นนินจา 1000 สีเขียว-ดำ หมายเลขทะเบียน 6 กย 5415 กทม. สภาพล้มคว่ำทับร่างผู้ตายอยู่ เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวข เพื่อดำเนินการต่อไป

จากการสอบสวนนางพรทิพย์ มีบุญ อายุ 43 ปี แม่ผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมาลูกชายได้นั่งกินข้าวอยู่กับครอบครัวที่บ้าน จากนั้นได้บอกว่าจะไปเที่ยวตลาดนัดหัวมุมเลียบด่วนรามอินทรา จนกระทั่งเวลา ประมาณ 01.00 น. ตนได้โทรหาผู้ตาย เพราะบอกจะไปไม่นาน แต่ติดต่อไม่ได้ จนกระทั่งแฟนสาวของลูกชายโทรมาบอกว่าลูกชายตนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จึงรีบเดินทางมา

 

 

ชมคลิป

 

ข่าวจาก : ข่าวสดออนไลน์