สำนักงานกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ขยายระยะเวลารับสมัครพนักงาน วุฒิ ป.ตรี/ป.โท บัดนี้-25มี.ค.



 

สำนักงานกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม มีความประสงค์ขอขยายระยะเวลาการรับสมัครพนักงาน จำนวน 2 อัตรา

ตำแหน่งที่เปิดรับ

1.พนักงานประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรอาวุโส  จำนวน 1 อัตรา

2.พนักงานพัฒนาโครงการอาวุโส จำนวน 1 อัตรา

สำเร็จการศึกษา/สาขานิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลซน สาขาวารสารศาสตร์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง และมีประสบการณ์ในการทำงานที่เกี่ยวข้อง

– วุฒิปริญญาตรี มีประสบการณ์ในการทำงานที่เกี่ยวข้อง 5 ปีขึ้นไป
– วุฒิปริญญาโทขึ้นไป มีประสบการณ์ในการทำงานที่เกี่ยวข้อง 3 ปีขึ้นไป

วัน เวลา การรับสมัคร (ขยายระยะเวลา)

ผู้ประสงค์จะสมัครต้องยื่นใบสมัครออนไลน์เท่านั้น โดยสามารถตาวน์โหลดใบสมัครที่เว็บไชต์กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (http://www.tedfund.mhesi.go.th) และส่งใบสมัครได้ที่ e-mail: [email protected] ระหว่างวันที่ 14 – 25 มีนาคม 2567 ภายในเวลา 22.90 น. (เอกสารหลักฐานฉบับจริงให้นำมาส่งในวันสอบสัมภาษณ์)

((คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม/ดาวน์โหลดเอกสารประกาศฉบับเต็ม))