สำนักงานปลัดกระทรวงยุติธรรม รับสมัครเจ้าหน้าที่ ป.ตรี 29มี.ค.-2เม.ย.64



 

สำนักงานปลัดกระทรวงยุติธรรม รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว 3 อัตรา

  • นักวิชาการเงินและบัญชี (วุฒิปริญญาตรี) อัตราเงินเดือน 15,000 บาท วุฒิ ป.ตรีหรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาบริหารธุรกิจ หรือสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
  • นักวิชาการคอมพิวเตอร์ (วุฒิปริญญาตรี) อัตราเงินเดือน 15,000 บาท วุฒิ ป.ตรีหรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชาใดสาขาวิชาหนึ่งทางคอมพิวเตอร์
  • นักวิชาการยุติธรรม (ด้านภาษาอังกฤษ) (วุฒิปริญญาตรี) อัตราเงินเดือน 15,000 บาท วุฒิ ป.ตรี หรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในทุกสาขาวิชา มีทักษะด้านภาษาอังกฤษในการพูดอ่านและเขียนอยู่ในระดับดี

วิธีการสมัครสอบ สามารถสมัครได้ 2 วิธี ดังนี้

  • (1) สมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม 2564 ถึงวันที่ 2 เมษายน 2564 ในวันและเวลาราชการ ภาคเช้าเวลา 08.30 น. ถึงเวลา 12.00 น. ภาคบ่ายเวลา 13.00 น. ถึงเวลา 16.30 น. ณ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ (ฝังศูนย์บริการร่วมกระทรวงยุติธรรม) กระทรวงยุติธรรม ชั้น 1 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร (ผู้ที่ประสงค์ยื่นใบสมัคร กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ล่วงหน้าเพื่อนัดหมาย ที่นางสาวปริญญาภรณ์ ปรีดีชม โทร. 09 0991 2763)
  • (2) สมัครทางไปรษณีย์ (ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ของบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด หรือบริษัทขนส่งเอกชน) ส่งเอกสารได้ ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม 2564 ถึงวันที่ 2 เมษายน 2564
  • ((คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม/ดาวน์โหลดเอกสารประกาศฉบับเต็ม))